Jinjiang Zhongzhi Textile Co., Ltd.
  • Mặt hàng bán chạy
    April 15, 2023 Mặt hàng bán chạy
    Sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi tại thời điểm này là vải lưới thoáng khí. Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, những món đồ này được thiết kế để cho phép không khí lưu thông, khiến chúng trở nên thoải mái và lý tưởng cho nhiều hoạt động khác nhau. HY111 ( Vải lưới không khí Polyester thoáng khí nhẹ ) HY731    (100% polyester 3D Spacer sandwich air mesh fabric with shinny yarn) What sets our breathable mesh shoe upper apart from the competition is its unbeatable price point. At a fraction of the cost of other mesh shoe uppers on the market, our product offers excellent value for money. However, we have not compromised on quality, and our product is known for its durability and long-lasting performance. HY1039    (Customized classcial high quality Polyester air Mesh Fabric for shoes) HY714    (Hot sale and breathable polyester air sandwich mesh) The popularity of our breathable mesh shoe upper has been growing steadily, and it's not hard to see why. From athletes looking for comfortable shoes to wear during intense workouts to everyday folks looking for a breathable shoe option, our product appeals to a wide audience. We stand behind our product and are confident that it will exceed our customers' expectations. HY893    (Factory price and breathable polyester fabric) HY5150    (Fancy design and breathable single-layer mesh fabric) HYK086H In conclusion, our breathable mesh shoe upper is a must-have product for anyone looking for excellent quality at an unbeatable price. We have worked hard to ensure that our product is not only affordable but also top-notch, and we are excited to see it continue to grow in popularity. Give it a try and experience the difference for yourself!
  • Team Building của công ty
    April 10, 2023 Team Building của công ty
    một buổi sáng thứ bảy đầy nắng, công ty chúng tôi tập hợp lại với nhau để tổ chức sự kiện xây dựng đội ngũ của chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều rất hào hứng vì biết rằng đây sẽ là một ngày đầy niềm vui và phấn khích. Để bắt đầu ngày mới, chúng tôi được chia thành các nhóm khác nhau và được giao nhiệm vụ hoàn thành các hoạt động xây dựng nhóm khác nhau. Chúng tôi tham gia giải câu đố, trò chơi và thử thách để xây dựng kỹ năng giao tiếp và hợp tác. Thật tuyệt khi thấy mọi người cùng nhau cố gắng làm việc và vượt qua những trở ngại. Khi một ngày tiếp tục, chúng tôi rất ngạc nhiên với một loạt các hoạt động bao gồm chèo thuyền kayak, trượt zipline và thậm chí là chạy trên bùn. Thật tuyệt vời khi thấy mọi người cổ vũ và hỗ trợ lẫn nhau trong các sự kiện. Ban đầu, một số người trong chúng tôi còn do dự, nhưng với sự động viên của các đồng đội, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc từng thử thách. Sau tất cả các hoạt động, tất cả chúng tôi ngồi xuống cùng nhau ăn tối BBQ, trò chuyện và thảo luận về các sự kiện trong ngày. Chúng tôi đã nói về việc chúng tôi đã học được nhiều điều về nhau như thế nào, chúng tôi đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một nhóm và thật vui biết bao khi được trở thành một phần của những thứ như thế này. Nhìn chung, ngày hôm đó đã thành công rực rỡ, nó không chỉ mang chúng tôi lại gần nhau hơn với tư cách là một đội mà còn cho chúng tôi cơ hội để gắn kết và vui chơi bên ngoài văn phòng. Nó nhắc nhở chúng tôi rằng mặc dù tất cả chúng tôi đều có những vai trò và trách nhiệm khác nhau trong công việc, nhưng tất cả chúng tôi đều là thành viên của cùng một nhóm làm việc hướng tới cùng một mục tiêu.
  • Phòng trưng bày được làm mới đang chờ bạn ghé thăm
    March 27, 2023 Phòng trưng bày được làm mới đang chờ bạn ghé thăm
    Virus corona đã là dĩ vãng và hiện tại Trung Quốc đã nới lỏng các điều kiện nhập cảnh cho người nước ngoài. Ngày càng có nhiều khách hàng hứa sẽ đến thăm công ty của chúng tôi tại Trung Quốc trong tương lai gần. Công ty chúng tôi gần đây đã trang trí lại phòng mẫu của chúng tôi. Gần đây, một số vamp lưới và jaca mới đã được phát triển. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh cu mới và cũstomers đến thăm phòng mẫu của chúng tôi và các sản phẩm mới.
  • Chúc mừng ngày Phụ Nữ
    March 09, 2023 Chúc mừng ngày Phụ Nữ
    Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Tất cả phụ nữ trong công ty chúng tôi có một ngày nghỉ vào ngày lễ của họ. Mỗi người được các đồng nghiệp nam tặng một hộp socola và một bó hoa trước cổng cơ quan. Nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt hạnh phúc của họ. Vào buổi chiều, tất cả các cô gái ngồi cùng nhau để làm những chiếc bánh nhỏ.
  • chúng tôi đã trở lại làm việc
    January 31, 2023 chúng tôi đã trở lại làm việc
    Xin chào quý khách, Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài 15 ngày, chúng tôi sẽ trở lại làm việc vào ngày 31 tháng 1. Năm mới, khởi đầu mới, kỳ vọng mới. Hãy chào đón mỗi ngày với tinh thần tràn đầy. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.
  • Chúc mừng năm mới con thỏ
    January 04, 2023 Chúc mừng năm mới con thỏ
    Lễ hội mùa xuân đang đến gần.  Xin nhận lời chúc năm mới chân thành của chúng tôi và kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe. Chúc bạn một năm 2023 thịnh vượng.  Có thể niềm vui không bao giờ quên bạn, và có thể hạnh phúc của bạn kéo dài mãi mãi.
  • Phát triển Saucony Sneaker mới
    December 27, 2022 Phát triển Saucony Sneaker mới
    Saucony  là một thương hiệu  giày dép  và  quần áo thể thao của Mỹ . Được thành lập vào năm 1898, công ty thuộc sở hữu của  Wolverine World Wide . Các sản phẩm được Saucony thương mại hóa bao gồm các loại giày dép và quần áo, chẳng hạn như  giày thể thao ,  áo khoác ,  áo hoodies ,  áo phông ,  quần thể thao ,  quần đùi và  tất . Phụ kiện bao gồm  mũ  và  ba lô . Các hộp giày của Saucony từng có cụm từ "sock a knee" được in trên đó, thể hiện cách phát âm chính xác tên của công ty.  Logo thương hiệu Saucony thể hiện dòng chảy liên tục của Lạch Saucony và những tảng đá lót  lòng lạch của nó . Công ty là nhà sản xuất giày đua xe nổi tiếng, chuyên sản xuất giày  đinh  và  giày chạy băng đồng . Saucony cũng sản xuất giày cho các   sự kiện điền kinh cụ thể.  Giày thể thao saucony dưới đây là những gì chúng tôi đang phát triển. Nếu bạn thấy thú vị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thiết kế.
  • Mẫu giới thiệu mới
    November 24, 2022 Mẫu giới thiệu mới
    Gần đây, bộ phận R & D của chúng tôi đã phát triển một số mẫu mới. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu mới này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Dưới đây là hình ảnh của mẫu mới.
1 ... 3 4 5 6 7 8 9

Tổng cộng 9 trang.

Đăng ký Đến chúng ta

Xin vui lòng đọc, giữ lại, đăng ký, và chúng tôi hoan nghênh bạn nói với chúng tôi những gì bạn suy nghĩ.

Nhấn vào đây để lại tin nhắn

để lại lời nhắn
Nếu .Bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng để lại tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi chúng tôi có thể.

Các sản phẩm

trong khoảng